Cách Lắp Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Cách Lắp Đèn Năng Lượng Mặt Trời khá là đơn giản so với đèn điện vì không phải nối dây điện cắm nguồn một cách phức tạp, tất cả các loại đèn năng lượng điều có cơ chế tự động nên chỉ việc lắp nơi cần chiếu sáng là được. Lắp Đèn Năng Lượng Mặt Trời thật đơn giản hầu như đa số có thể tự lắp đặt tại nhà mà không cần phải thuê thợ.

Cách lắp đèn pha năng lượng măt trời:


💠 Đèn Pha Năng Lượng Mặt Trời được chia làm 2 phần, đó là tắm pin và đèn và được kết nối với nhau bằng 1 sợi dây dài 5m, có những loại ngắn hơn và dài hơn nhưng đa số là dây dài 5m và có thể nối thêm dây dẫn bằng dây điện thông thường hoặc mua bộ dây nối kèm theo khoảng từ 50.000đ-70.000đ/ sợi.

💠 Một điểm lưu ý khi mua dây nối quý khách nên mua cùng cửa hàng mua đèn vì hãng đèn khác nhau sẽ có cấu tạo dây nối khác nhau nếu mua không đồng bộ thì sẽ không lắp được.

Bước thứ nhất: lắp pin năng lượng mặt trời

Chọn nơi có nhiều ánh nắng nhất ( vd: mái nhà, ban công, cột điện...) tiến hành gắn và cố định tấm pin khi lắp quý khách nên để nghiêng tấm pin 1 góc 10 độ để pin không bị động nước mưa và bụi bẩn, nên kiểm tra vài tháng 1 lần và tiến hành lau bụi bẩn bám vào tấm pin để đèn có hiệu suất sạt tốt nhất.

Bước thứ hai: lắp đèn pha

Chọn nơi cần chiếu sáng và tiến hành khoan 2 lỗ vào tường bắt cố định chiếc đèn sau đó tiến hành nối sợi dây dẫn giữa đèn và pin lại với nhau khi nối thành công đèn sẽ có 1 chip led báo hiệu đèn đang sạt nhấp nháy như vậy là đã hoàn tất việc lắp đặt.

Cách lắp đèn đường năng lượng mặt trời

💠 Đèn đường năng lượng mặt trời được chia làm 2 loại phổ biến như sau:

Đèn đường năng lượng mặt trời pin liền thể


Đèn đường năng lượng mặt trời pin liền thể là loại đèn gồm pin và đèn liền cùng một khối mặt trên là tắm pin năng lượng và mặt dưới là những chip led việc lắp đặt chiếc đèn này vô cùng đơn giản

Đèn đường năng lượng mặt trời pin liền thể quý khách sẽ được tặng kèm theo tay sắt bắt đèn, ốc vít đi kèm, chúng ta chỉ việc chọn nơi cần lắp nếu bắt lên tường chỉ cần khoan 2 lỗ và bắt đèn bằng tắc kê có sẳn kèm theo, nếu bắt lên trụ điện quý khách nên mua thêm 2 cái "cổ dê" giá tằm khoảng 10k mua ở các tiệm bán đồ điện gia dụng gần nhà điều có, sau đó chỉ việc siết óc lại cố định chiếc đèn thế là xong.

Một điểm lưu ý khi quý khách lắp đặt chiếc Đèn đường năng lượng mặt trời pin liền thể là do tắm pin hấp thụ năng lượng dính liền 1 khối với đèn nên khi lắp cần chọn vị trí có nhiều nắng và không bị bóng râm che khuất, ngoài ra nên vệ sinh tấm pin khoảng 2-3 tháng 1 lần để pin sạt cho hiệu xuất tốt nhất.

Đèn đường năng lượng mặt trời pin rời thể

Đèn đường năng lượng mặt trời pin rời thể bao gồm 1 tắm pin và 1 đèn những loại đèn pin rời thể thường được thiết kế có dây nối dài khoảng 1m, khi lắp tắm pin năng lượng mặt trời được cố định lên tay sắt bắt đèn và chiếc đèn được gắn vào phần đầu của tay sắt sau đó chỉ cần khoan bắt cố định lên tường hoặc cột điện, trụ đèn thế là xong.


Tag:
 Tìm kiếm
 Support
 Static
 • Online:
  167
 • Today:
  2198
 • Past 24h:
  2213
 • All:
  28676900